Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7h30 phút hôm nay ngày 5/9/2016, trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.


      Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đại  diện Đảng ủy – UBND phường Hưng Đạo cùng Hội CMHS nhà trường và các chi hội trưởng phụ huynh các lớp.

 

 

 

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

 

 

 

Văn nghệ chào mừng của thầy cô và học sinh

 

Ông Nguyễn Văn Dũng Công Tty TNHH tặng hoa chúc mừng

 

 

     Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường  long trọng đón  91 em học sinh khối 6.

Lễ đón học sinh khối 6

 

       Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ánh Tuyết –  Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2016- 2017.

 

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

       Tiếng trống mở đầu cho năm học mới vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS Hưng Đạo ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

 

 

Đồng chí Lê Hải Câu đại diện lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường

 

        Cũng tại buổi lễ các cơ quan đoàn thể trên địa bàn phường đã tặng thưởng cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua  và  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đông viên các em tích cực, chăm chỉ học tập.

 

 

Hội khuyến học phường tặng thưởng cho cán bộ giáo viên đạt thành tích

xuất sắc trong năm học 2015 - 2016

 

 

Hội khuyến học phường tặng thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

     Lễ khai giảng kết thúc để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

 

 

Vũ Nhung