Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Chiều ngày 20/9/2014 trong không khí đầm ấm, Ban giám hiệu và công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức buổi liên hoan chia tay đồng chí Lê Thi Vụ – Nguyên là tổ trưởng tổ KHXH - Sau 34 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đến tháng 7 năm 2014, đồng chí được nhận chế độ nghỉ hưu.


         Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - B í thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Hưng Đạo phát biểu ý kiến đánh giá quá trình công tác của đồng chí Vụ, đồng thời nhấn mạnh những cống hiến của cô cho ngành giáo dục nói chung và cho trường THCS Hưng Đạo nói riêng. đồng chí khẳng định thành công của nhà trường hôm nay là có sự đóng góp của nhiều thế hệ giáo viên đã cố công vun đắp cho sự nghiệp trồng người. 

 

 

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết phát biểu trong buổi lễ chia tay

 

        Đại diện cho các đông chí giáo viên trẻ cô Nguyễn Thị Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến lớp người đi trước, đối với chúng tôi đồng chí Lê Thị Vụ là một đồng nghiệp nhưng cũng đông thời là một người cô người thầy đáng kính.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Sen đại diện cho đội ngũ giáo viên trẻ phát biẻu

 

         Đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư xã Hưng Đạo thay mặt lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Vụ cho sự nghiệp gáo dục xã nhà mong rằng, những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường Hưng Đạo mãi theo cô cùng năm tháng.

         Với niềm xúc động của buổi chia tay, đồng chí nghỉ hưu đã ôn lại nhưng kỉ niệm trong thời gian công tác tại trường, cùng chia sẻ những tâm huyết để xây dựng trường THCS Hưng Đạo ngày càng lớn mạnh.

      Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

                                           

                                                         Giáo viên; Vũ Thị Nhung