Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

Trường THCS Hưng Đạo gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

Sau một thời gian nghỉ tết Nguyên Đán, sáng ngày 26/02/2015 (tức ngày 08/01 âm lịch ) trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới Ất Mùi 2015. Về dự buổi gặp mặt có BGH và đông đủ các đồng chí CBGV-CNV trong nhà trường.


        Đây là một hoạt động thông lệ diễn ra hàng năm của nhà trường với mong muốn bước vào năm mới nhà trường sẽ đạt được những thành công mới. Đây cũng là dịp để cho các đồng nghiệp giành những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau nhân dịp đầu xuân năm mới.

       

Toàn thể CBGV-CNV nhà trường

         Trong không khí ấp áp thân mật của ngày đầu xuân, thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể CBGV-CNV lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc - Vạn sự như ý.

       Buổi gặp mặt đã mang lại niềm vui tiếng cười, mọi người cùng nhau nâng chén rượu đầu xuân chất chứa tình cảm chân thành.

      Thời gian của buổi gặp mặt không nhiều, song đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng mọi người, là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ CBGV-CNV nhà trường trong chặng đường phía trước với mong muốn góp phần xây dựng trường THCS Hưng Đạo ngày càng phát triển đi lên.

 

                                                                          CTV -  Phạm Thị Phú