Xuất bản thông tin

Liên đội trường THCS Hưng Đạo tổ chức Đại hội liên đội nhiệm ký 2015 - 2016

Liên đội trường THCS Hưng Đạo tổ chức Đại hội liên đội nhiệm ký 2015 - 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều, thực hiện chương trình công tác đội năm học 2015 - 2016, được sự cho phép của cấp ủy, BGH nhà trường chiều ngày 17 /10 /2015. Liên đội trường THCS Hưng Đạo đã tiến hành tổ chức đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016.


          Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô Hoàng Ánh tuyết – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà truòng; cô Nguyễn Thị Hà – Tổng phụ trách đội; thầy Dương Thế Vững – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm của 11 chi đội cùng các em đội viên, thiếu niên là những bông hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, thiếu niên của Liên đội về tham dự Đại hội.

 

      

 

Lễ chào cờ

 

              Trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động với các phần việc cụ thể phù hợp với tình hình của Liên đội trong năm học 2015 - 2016.

 

        Sau bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014-2015 và bản dự thảo phương hướng hoạt động Công tác Đội năm học 2015-2016 là phần tham luận, đóng góp ý kiến của các Chi đội về các mặt hoạt động trọng tâm như nề nếp học tập, rèn luyện đạo đức cho người Đội viên, nề nếp tự quản của chi đội, rèn luyện giáo dục thẩm mỹ.

 

 

Em Lê Ngọc Anh chi đội 6A tham luận đại hội

 

        Với những cố gắng mà Liên đội trường THCS Hưng Đạo đạt được trong năm học qua, Ban giám hiệu nhà trường, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được. Phát biểu tại Đại hội, cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Liên đội  đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong năm học mới, Liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, cô đặc biệt nhấn mạnh đến nội dung hoạt động trọng tâm trong năm học mới.

 

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

       Tiếp theo chương trình Đại hội cũng bầu và lựa chọn ra những bạn có năng lực chỉ đạo, nhiệt tình, năng động, gương mẫu vào Ban chỉ huy Liên đội để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

       Vào lúc 16h30 phút cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới 2015-2016 hứa hẹn nhiều thắng lợi của Liên đội THCS Hưng Đạo  nói riêng và thị xã Đông Triều nói chung.

 

                                                                    

                                                                                                   Nguyễn Thị Hà