Xuất bản thông tin

LỄ SƠ KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11

LỄ SƠ KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11            

        Sau 5 tuần phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, với khí thế học tập sôi nổi, thầy và trò trường Trung học cơ sở Hưng Đạo đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

(Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - HT nhà trường trao thưởng các thày cô đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua)

          Về dự và chỉ đạo buổi lễ, có Cô:  Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô: Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

          Sau nghi thức chào cờ, cô Bùi Thị Thu Thủy lên nhận xét, đánh giá toàn đợt thi đua trong nhà trường. Về phía giáo viên, đã có rất nhiều thầy cô đạt kết quả cao, với giáo án trình bày khoa học, những bài giảng công phu, có ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp. Kết quả đạt được như sau:

           Giải Nhất: Cô Lê Thị Vụ

           Giải Nhì: Cô Trần Thanh Huyền, Cô Phạm Thị Phú     

           Giải Ba: Thầy Vương Quốc Đảm, Cô Vũ Thị Nhung,

                         Cô Nguyễn Hà Liễu.

Những thành tích mà các thầy cô đạt được là động lực, là những tấm gương sáng để các em học sinh học tập, noi theo. Trong đợt thi đua này, toàn trường có 74 em học sinh đạt từ 15 điểm 9 – 10 trở lên. Tiêu biểu là em: Trần Duy Thành – Học sinh lớp 7A, đạt 29 điểm 9 – 10. Giải tập thể về học tập có lớp 6D đạt giải Nhất; lớp 9A, 7C đạt giải Nhì; lớp 8C, 7B, 6C đạt giải Ba.

(Đ/c Bùi Thị Thu Thủy - PHT nhà trường trao thưởng các em HS đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua)

Các em không chỉ là những học sinh chăm ngoan, học giỏi mà còn là những hạt nhân tích cực trong phong trào văn nghệ của nhà trường. Có rất nhiều tiết mục hay, đặc sắc, công phu được các lớp dàn dựng và thể hiện tự tin trên sân khấu. Tiêu biểu phải kể đến lớp 9A, 8C ( Giải Nhất); Lớp: 6D, 6B ( Giải Nhì); Lớp 7C, 8A ( Giải Ba).

Có được những thành tích như trên là cả một quá trình phấn đấu của cả thầy và trò trong nhà trường. Những điểm 9 – 10 của các em trong đợt thi đua vừa qua sẽ là những bông hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất để dâng tặng các thầy cô trong ngày “Hiến chương các nhà giáo” này.

---Thanh Huyền---