Xuất bản thông tin

LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11. Năm học 2012 - 2013

LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11. Năm học 2012 - 2013


Trong trái tim của hàng triệu triệu người Việt Nam đều khắc sâu công ơn dạy bảo của thầy, cô giáo. Mỗi thầy cô như một ngọn đuốc sáng dẫn đường, chỉ lối cho lớp lớp thế hệ học trò lớn lên, trưởng thành. Thử hỏi, không có công lao của thầy chỉ bảo thì làm sao có được những con người như chúng em hôm nay? Để khắc ghi công lao to lớn ấy. Hôm nay, đúng 7h ngày 13/10/2012 trường Trung học cơ sở Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi "Lễ phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11".

Tới dự buổi lễ phát động có cô: Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô: Bùi Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trong toàn trường về dự đông đủ. Nội dung buổi lễ phát động “Thi đua dạy tốt học tốt”, lập được nhiều thành tích cao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường lên phát động thi đua bắt đầu từ ngày 15.10. 2012 và kết thúc vào ngày 18.11. 2012. Đây là cuộc đua tài không chỉ giữa các lớp với nhau, mà đó còn là sự cố gắng, phấn đấu học tập giữa các thành viên trong một tập thể lớp. Các em sẽ phấn đấu để đạt được nhiều giờ học tốt, dành nhiều bông hoa điểm 9,10 tặng cho các bà, các mẹ, các chị... nhân ngày 20.10 và tiến tới là dâng tặng các thầy cô trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Về phía Giáo viên, có cô Nguyễn Thị Quyền - đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường lên hưởng ứng đợt thi đua, với nội dung thực hiện "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Trong đợt thi đua này, các thầy cô hứa hẹn sẽ có nhiều bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin hay, sáng tạo, lôi cuốn được các em học sinh.

Em Hoàng Hải Yến - đại diện cho hơn 400 bạn học sinh trong toàn trường cũng lên hưởng ứng đợt thi đua, các em hứa sẽ có nhiều giờ học tập thật sôi nổi, và đạt được nhiều thành tích cao nhất.

Kết thúc buổi lễ phát động, thầy và trò trường Trung học cơ sở Hưng Đạo thể  hiện một niềm vui phấn khởi và quyết tâm cao trong đợt thi đua này!

 

                                     CTV: Thanh Huyền