Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Hưng Đạo năm học 2016-2017.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Hưng Đạo năm học 2016-2017.

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017. Đúng 7h30 ngày 26/10/2016, Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017.


                               

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

       Về dự Hội nghị có Đ/c  Phạm Thị Thanh Tâm – Phó trưởng phòng giáo dục Thị xã Đông Triều. Đ/c Nguyễn Văn Đảm – Chủ tịch hội đồng nhân dân, Đ/c Lê Hải Câu  Phó bí thư Đảng ủy UBND phường Hưng Đạo, Bà Trần Ngọc Hưng đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

 

 

    Bà  Trần Ngọc Hưng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

         

          Tại Hội nghị, Đ/c Hoàng Ánh Tuyết -  Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 – 2016, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 trong đó nêu rõ những điểm mạnh, điểm yếu trong năm học qua cũng như cơ hội và thách thức trong năm học tới.

 

 

                Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trường nhà trường báo cáo tổng kết

 

       Để góp phần làm rõ trọng tâm nhiệm vụ năm học Hội nghị cũng đã được nghe bốn ý kiến tham luận về công tác chỉ đạo chuyên môn, bồi dưỡng học sinh giỏi, vai trò của công đoàn trong phong trào thi đua, giáo dục kỹ năng sống.

      Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của  Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015 -2016 và báo cáo công khai tài chính của đồng chí Nguyễn Xuân Chiến – kế toán nhà trường, đồng thời nghe Đ/c Phạm Thị Phú – Chủ tịch công đoàn trường phát động phong trào thi đua.

          Về dự hội nghị đồng chí Đ/c  Phạm Thị Thanh Tâm và Đ/c Nguyễn Văn Đảm đã phát biểu chỉ đạo, và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó phòng giáo dục Thị xã Đông Triều phát biểu

 

           Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017. Với quyết tâm, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm nỗ lực của mỗi CBGVCNV thì Trường THCS Hưng Đạo sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành công.

 

                                                                                         Vũ Nhung