Xuất bản thông tin

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày 8/3/2018

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày 8/3/2018

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, những ngày qua, nhà trường THCS Hưng Đạo đã có nhiều hoạt động sôi nổi của toàn thể giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 8/3 .


          Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan  của cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, những ngày qua, nhà trường THCS Hưng Đạo đã có nhiều hoạt động sôi nổi của toàn thể giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 8/3 .

Đại diện BGH và Công đoàn nhận hoa chúc mừng.

            Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau gửi những bó hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và chan hòa tình cảm này, nhà trường đã có buổi gặp mặt và  ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ. Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để chúng ta nhắc lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Các đồng chí nam tặng hoa chúc mừng 8/3.

           Đại diện cho các đồng chí nam công trong nhà trường, đồng chí: Hồ Trung Minh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cô giáo, CBCNV nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.  Chúc cho một nửa thế giới sẽ mãi luôn xinh đẹp, những cô giáo luôn duyên dáng và tâm huyết với nghề, đem hết sức lực, trí tuệ , tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới đạt hiệu quả cao.

CTV: Trần Thanh Huyền.