Xuất bản thông tin

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mùa xuân đã về mang theo hơi thở ấm áp tràn ngập khắp đất trời. Một lần nữa, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lại về, đây là dịp để tất cả mọi người trên thế giới thể hiện tình cảm yêu thương đến những người phụ nữ mà mình yêu quí.

 

             Trong niềm vui tưng bừng ấy, vào hồi 14h ngày 8/3/2014, công đoàn trường THCS Hưng Đạo phối hợp cùng nhà trường long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà Trưng. Trong bầu không khí thân mật, cởi mở để chị em có điều kiện tâm sự, trao đổi, chia sẻ nhiều điều về ngày hội lớn có ý nghĩa này.     Toàn cảnh buổi lễ

 

                Chương trình được mở đầu bằng những lời ca, tiếng hát của các thầy cô giáo trong nhà trường mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.               Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3

 

       Trong buổi tọa đàm đồng chí Vũ Thị Nhung -  CTĐ trường đã phát biểu ôn lại lịch sử, truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà Trưng.

 


   Đồng chí Vũ Thị Nhung - CTCĐ ôn lại lịch sử ngày 8/3

 

                Thay mặt công đoàn viên trong nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Nhung – đã tâm sự những trải nghiệm của cuộc đời nhà giáo. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đồng chí đã kề vai sát cánh cùng các đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được  nhiều các thành tích đáng tự hào. Ở trường các đồng chí luôn là người giỏi việc trường, là tấm gương sáng để học sinh noi theo, nhà là người con hiếu thảo, người vợ đảm đang, người mẹ hiền mẫu mực, là những tấm gương nuôi dạy con tốt, là ch dựa tinh thần của gia đình. 

         Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên và biểu dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, đồng thời khẳng định vai trò của các nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường và đưa ra các ý kiến chỉ đạo hoạt động của ban nữ công trong thời gian tiếp theo để công tác nữ công đạt hiệu quả cao hơn.

 


    Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

             Trong buổi tọa đàm đồng chí Dương Thế Vững đại diện cho các thầy giáo trong nhà trường đã tặng quà và gửi tới các cô các chị, các em lời cảm ơn chân thành về sự cảm thông chia sẻ, sự thầm lặng hy sinh, vất vả của các cô, các chị, các em trong công việc cũng như trong cuộc sống chúc những người mẹ, người vợ, người chị, người bạn gái, người em luôn trẻ trung, xinh đẹp, luôn là mùa xuân quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

          Sau buổi tọa đàm là phần thi nấu ăn, bằng bàn tay khéo léo của mình, công đoàn viên của hai tổ tự nhiên và xã hội đã đem đến những món ăn dân tộc đậm đà thú vị khiến  Ban giám khảo khó lòng lựa chọn. Kết quả hai tổ đồng giải nhất.


                Ảnh vào bếp cùng công đoàn viên "nổi tiếng"


         Buổi tọa đàm kết thúc với chương trình giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và đầy ý nghĩa.

                                                    Giáo viên: Vũ Nhung